รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ของประเทศ
ชิงโล่พระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

              กรุงเทพฯ 21 มิถุนายน 2553 – นายพงษ์วิทย์ พงษ์ไพเชฐ รองผู้อำนวยการ สายงานโซลูชั่นลูกค้าธุรกิจ 2 บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น พร้อมด้วย ภราดา ดร.อำนวย ยุ่นประยงค์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษาพัฒนาจริยธรรม มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และนายพรชัย จันทรศุภแสง บรรณาธิการอำนวยการนิตยสารในเครือ เออาร์ ไอพี จำกัด (มหาชน)ร่วมมอบรางวัลโครงการแข่งขันพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์แห่งประเทศไทย ประจำปี 2552 หรือ Thailand E-Commerce Challenge 2009 (TEC2009) ได้แก่ ทีม Wonder Shop ผู้ชนะเลิศอันดับหนึ่ง นักศึกษาระดับ ปวส.2 จาก โรงเรียนไทยบริหารธุรกิจและพณิชยการ โดยได้รางวัลโล่พระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี พร้อมเงินรางวัลกว่า20,000 บาท และทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ด้วยผลงานการเปิดร้านออนไลน์จำหน่ายและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผิวพรรณ อันดับสอง ได้แก่ ทีม Toy Market นักเรียนโรงเรียนพรตพิทยพยัต รับเงินรางวัลและทุนการศึกษามูลค่า 10,000 บาท พร้อมทั้งรับโล่จากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ และอันดับสาม ได้แก่ทีม Gift So Cute บัณฑิตจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

          โครงการแข่งขันพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์แห่งประเทศไทย ประจำปี 2552 หรือ “Thailand e-Commerce Challenge 2009”เป็นการส่งเสริมการค้าระบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ที่จัดขึ้นเพื่อให้ นิสิต นักศึกษา ได้มีโอกาสในการแข่งขันและสั่งสมประสบการณ์จริงในการทำธุรกิจออนไลน์ ด้วยการสร้างร้านค้าออนไลน์บน เว็บไซต์ e-Commerce อันดับ 1 ของไทย โครงการเเข่งขั้นนี้มีนักศึกษาและประชาชน ทั่วไปเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 1,120 ราย  

การประกวดเว็บไซต์พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ดีเด่น (Best e-Commerce Website Award 2016)

จดทะเบียนพาณิชย์
CEO / Founder

ได้ดำเนินการธุรกิจมาอย่างยาวนานเเละทำการจดทะเบียนพาณิชย์ อย่างถูกต้องตั้งเเต่ 21 เมษายน 2552

หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

    ลงหนังสือพิมพ์ “ไทยรัฐ” คอลัมน์ “เปิดฟ้าส่องโลก นิติภูมิ  นวรัตน์”ฉบับประจำวันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ.2553

ลงวารสาร COMPUTER.TODAY

   การันตีคุณภาพด้วยการได้ลงวารสาร COMPUTER.TODAY ขายดีอันดับ 1 ฉบับที่ 387 ปักษ์เเรก ส.ค. 53

ร่วมรายการ TV

ได้ร่วมรายการ “ใครคือใคร Identity Thailand” 15 เม.ย. 58
พลพล พลกองเส็ง

พันธกิจ

     มุ่งมั่นสู่การเป็นกลุ่มธุรกิจ Shopping Online (ตลาดของเล่นออนไลน์) ด้านของเล่น ของใช้ เกี่ยวกับแม่และเด็ก เฉพาะเจาะจง เพื่อสรรหาสินค้าตามความต้องการของลูกค้า ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตราฐาน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ามุ่งเน้นสินค้าที่หลากหลาย มีประโยชน์ เป็นที่ต้องการ ของตลาดและยอมรับของลูกค้า ควบคู่กับการพัฒนาองค์กรให้มีความรู้ความสามารถในการให้บริการลูกค้า ตลอดจนให้บริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้า มีความพอใจสูงสุด อยากเห็นเด็กไทยเป็นผู้ใหญ่ในวันข้างหน้าอย่างสมบูรณ์แบบในทุกๆด้าน

วิสัยทัศน์

1. เพื่อเป็นผู้นำระดับแนวหน้าในฐานะผู้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ “ตลาดของเล่นออนไลน์” อันดับ1 ในประเทศไทย โดยผู้เขี่ยวชาญ
2. แสวงหาสินค้าที่เป็นที่นิยมอยู่เนื่องๆ ให้ทันต่อความต้องการและมีประโยชน์ของลูกค้า
3. มีความมุ่งมั่นที่พัฒนาองศ์กรให้มีประสิทธิภาพ และมีความสุขให้การทำงาน เพื่อส่งต่อให้ลูกค้า มีความพอใจสูงสุด

ToysMarketOnline ประวิติความเป็นมา
ToysMarketOnline ประวิติความเป็นมา
ToysMarketOnline ประวิติความเป็นมา

Why? -ทำไมถึงเลือกเรา? ToysMarektONline

“ตลาดของเล่นออนไลน์” อันดับ1

”  สินค้าไม่ได้แพงเมื่อแลกกับการบริการและความมั่นใจที่ได้รับ คุณยอมเสียเงินซื้อสินค้าที่มีคุณภาพดี มั่นใจได้ของแน่ มีบริการหลังการขาย ดีกว่าที่ไปซื้อกับผู้ขายที่เน้นตัดราคาและเอาเปรียบคุณทางอ้อม โดยที่คุณจ่ายเงินแล้วเจอปัญหาร้อยแปดตามมา เสียเวลา เสียเงิน เสียของปวดจิต ของถูกย่อมแลกด้วยความเสี่ยงที่ไม่คาดคิดเสมอ หากทำการค้าแล้วไม่หวังกำไรจะทำไปทำใย ใจเขาใจเรา เขาอยู่ได้เราก็อยู่ได้ หรือคุณจะเน้นถูกแล้วเสียหลายต่อสุดท้ายแล้วจะแพงยิ่งกว่าที่คุณคิด เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย  ” หาของถูกหาง่ายแต่หาของที่มีคุณภาพซื้อแล้วจบไม่ปวดหัวอะหายาก ดังนั้นเราคือคำตอบของคุณที่ว่า “สินค้ามีคุณภาพซื้อแล้วจบครบที่เดียว”

ทำไมถึงเลือเรา ToysMarketOnline

ห้างร้านบริษัทผู้ผลิตแต่ละแบรนด์ หรือ องค์กรหน่วยงานอื่นๆ รวมถึง SME และ OTOP สนใจนำสินค้ามาจำหน่ายกับเรา หรือให้เราเป็นสื่อกลางลงโฆษณาสินค้า-กิจกรรม-บริการต่างๆ รวมถึงร่วมงานกับเราClick

contact

เรามารู้จักกับ ToysMarketOnline

         เนื่องด้วยสินค้าประเภทที่ Shopping Online ซึ่งในปัจจุบันธุรกิจOnline เจ้าใหญ่ๆก็จะมีสินค้าจำหน่ายมากมายสารพัดอย่างเยอะไปหมด ครบทุกอย่างมากเกินไป เพื่อที่จะได้ค่า Commission fee ให้ได้มากที่สุด “ปัญหาที่เกิดมากก็คือ” จนในบางครั้งเลูกค้าเองก็หาของที่เฉพาะเจาะจงกับตนเองไม่ได้สักที เนื่องจากสินค้าเดียวกันราคาต่างกัน(ตัดราคากัน) บริการต่างกันไม่รู้ว่าใครดีมากน้อยแค่ใหนจนในบางครั้งผู้ซื้อเองก็ต้องวัดดวงเอาทั้งที่มีเงินอยู่พร้อมที่จะซื้อเพราะอยากได้สินค้าดีและเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด (ราคาสูงที่สุดหรือถูกที่สุดไม่ได้จะหมายถึงของที่ได้มานั้นจะดีหรือไม่ดีอย่างไร มีหลายปัจจัยมาเกี่ยวข้องถึงจะตัดสินค้าได้ว่าดีไม่ดีอย่างไร ถูกหรือแพง เพราะอาจจะต้องดูถึงว่าเหมาะสม ประโยชน์สูงสุดที่ผู้ซื้อจะได้รับ)

Shopqqq

     ดังนั้นเราในนาม ToysMarketOnline เราจึงต้องการแก้ปัญหา หรือแนะนำทางออกซึ่งใครบางคนอาจจะเป็นปัญหาเล็กๆเเต่สำหรับเราและเจ้าของผลิตภัณฑ์สินค้าเหล่านั้นกลับมองว่าเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการพัฒนาสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้ตรงจุดมากที่สุดเพื่อความแต่งต่างของธุรกิจเกี่ยวของกับ “แม่และเด็ก” รวมถึงกลุ่มผู้สูงอายุ คำจำกัดความของคำว่า “ของเล่นและของใช้ “ นั้นให้ครอบครุมตั้งแต่ของเด็กเล็กแรกเกิด วัยรุ่น วัยทำงาน จนถึงผู้สูงอายุก็ยังคงใช้อยู่

ToysMarketOnline-Logo

    ดังนั้นสินค้ากลุ่มนี้จึงมีความต้องการของตลาดมากและมีสินค้าหลากหลายยี่ห้อ(หลายแบรนด์) ซึ่งต่างยี่ห้อจะมีฐานลูกค้าเป็นของตนเองเช่นสินค้าสำหรับกลุ่มลูกค้าระดับล่างอย่างเดียว ,กลางไปถึงล่าง ,กลางและบน เป็นต้น จึงเกิดหลายแบรนด์เพื่อตอบสนองแก่กลุ่มลูกค้าของตน เราจะเห็นได้ว่าสินค้าอย่างเดียวกันเช่นรถเข็นเด็ก ก็มีหลายกหลายยี่ห้อมาก ผู้ซื้อเองก็อยากที่จะมีตัวเลือกมากที่สุดเลือกสิ่งที่ดีที่สุด แต่จะต้องเหมาะสมที่สุดกับตนเองและงบประมาณที่มีอยู่

แบรนสินค้า

    

       ดังนั้นเราในนามของ ToysMarketOnline ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านตลาดของเล่น ของใช้แม่และเด็ก มาอย่างยาวนานับ 10 ปี เราจึงต้องการเน้นไปที่สินค้าเฉพาะด้าน เฉพาะกลุ่ม “ของเล่นของใช้แม่และเด็กครบวงจร” เท่านั้น เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ที่จะหาสินค้าที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด เลือกง่ายสุด เพื่อความมั่นใจในการตัดสินใจจะซื้ออะไรสักอย่างเพื่อลูกหรือตนเองและคนที่เรารักให้ได้รับสิ่งที่ดีที่สุด เราจึงเป็นผู้นำในด้านสรรหาแบรนด์สินค้าต่างๆ และสินค้าเฉพาะกลุ่มเฉพาะด้านให้อยู่ที่เดียวกัน

     โดยเรา ToysMarketOnline มีนโยบายว่าจะพิจารณาให้แต่ละแบรนด์สามารถเลือกตัวแทนจำหน่ายมาลงสินค้าที่เราได้เพียงรายเดียวเท่านั้นซึ่งทางบริษัทจะต้องคัดสรรหาตัวแทนของตนที่มีคุณลักษณะที่ดีเช่นบริการดี สินค้ามีครบ มีบริการหลังการขายที่ดี ให้คำแนะนำข้อมูลสินค้าของตนได้ครบท่วนทุกด้าน ซึ่งจะหมายถึงชื่องเสียง ความชำนาญความเชี่ยวชาญของแต่ละบริษัท รวมถึงยอดขายและฐานลูกค้า ของบริษัทเองอีกด้วย รวมถึงสามารถบอกได้ว่าสินค้าตนเองมีจุดเด่น-มีจุดด้อยอย่างไรเพื่อตอบสนองลูกค้าได้ถูกต้อง และลูกค้าเองก็สามารถเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับตนเองได้มากที่สุด ง่ายที่สุด มั่นใจที่สุด สินค้าจะแพงก็ต่อเมื่อลูกค้าคิดว่าสินค้าที่ตนเองซื้อมานั้นไม่คุ้ม ไม่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด ซึ่งไม่ได้หมายถึงราคาสินค้านั้นจะมีราคาสูงหรือราคาต่ำสุดเสมอไป โดยทางเราจะทำตลาดให้และเรามีกลุ่มฐานลูกค้าเฉพาะเจาะลงอยู่ และลูกค้าเองก็อยากได้สินค้าที่เฉพาะเจาะลงด้วยเช่นกัน

    ToysMarketOnline เกิดขึ้น เนื่องจากเราเล็งเห็นความสำคัญของการเรียนรู้ของเด็ก และสังคมปัจจุบันคุณพ่อคุณแม่ไม่ค่อยมีเวลามาก จึงอยากเป็นแหล่งรวมของเล่นของใช้เด็ก รถไฟฟ้า ของเล่นภาคสนาม เสริมทักษะและพัฒนาการด้านต่างๆ แหล่งเรียนรู้ข้อมูลจบในที่เดียวตามวัยของเค้าเช่นช่วงคุณแม่เเรกมือใหม่กำลังตั้งครรค์ถึงหลังคลอดจน พร้อมอุปกรณ์ต่างของทุกชั่วงวัย เช่นวัยรุ่น วัยทำงาน มีสินค้าอะไรบ้างที่จำเป็นต้องใช้หรือเลือกซื้อจบในที่เดียวบนระบบ Online จัดส่งถึงบ้าน สะดวกสะบาย รวมถึงผู้สูงอายุต้องเตรียมตัวอย่างไร
• ช่วงวัยแรกเกิด – 1 ปีแรก
• ช่วงวัย 1 ปี – 3 ปี
• ช่วงวัย 3 ปี – 6 ปี
• ช่วงวัย 6 ปี – 12 ปี
• ช่วงวัย 12 ปี – 18 ปี
• ช่วงวัย 18 ปี – วัยทำงาน
• ช่วงวัยทำงาน – ผู้สูงอายุที่เพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน

       เพราะคำว่า “ ความทรงจำวัยเด็กมีเพียงครั้งเดียว ”เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด คุ้มค่ามากที่สุด และที่สำคัญปลอดภัยที่สุด เพราะของเล่นมีไว้สำหรับทุกช่วงวัย เรามีศักยภาพเพียงพอ ต่อยอดทางธุรกิจที่ใหญ่ในอนาคตได้ มีการวางแผนธุรกิจ รวมถึงมีทีมงาน อาทิ Designer , QC persons , Programmer ,R&D ,มีช่างรับซ่อมครบวงจร และคู่ค้าทางธุรกิจมากมาย เพื่อให้รองรับกับลูกค้าจำนวนมาก รวมถึงโรงงาน รวมถึงกลุ่มลูกค้า คลีนิก โรงเรียน อบต. สถานที่เด็กอ่อน ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาลที่มีขนาดใหญ่สำหรับล๊อตออเดอร์ใหญ่ได้ ภายใต้นโยบาย “ความคิดสร้างสรรค์ คุณภาพ นวัตกรรม” เพื่อเป็นผู้นำระดับแนวหน้าในฐานะผู้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ “ตลาดของเล่นออนไลน์” อันดับ1 ในประเทศไทย โดยผู้เขี่ยวชาญงานกว่า 10 ปี เพื่อให้ลูกค้าสะดวก รวมถึง บริษัทต่างๆที่สนใจร่วมงานกับเราเพื่อให้ลูกค้าคุณได้รู้จักธุรกิจ และบริการและแบรนด์ของคุณมากขึ้นฟรีๆ


ช่องทางการจำหน่ายสินค้าของ ToysMarketOnline

ToysMarketOnline ช่องทางการสั่งซื้อ


ToysMarketOnline ช่องทางการสั่งซื้อ


ToysMarketOnline ช่องทางการสั่งซื้อ


ToysMarketOnline ช่องทางการสั่งซื้อ


ToysMarketOnline ช่องทางการสั่งซื้อ


ToysMarketOnline ช่องทางการสั่งซื้อ


สำหรับผู้ที่สนใจ

  • โรงงานผู้ผลิต ห้างร้านบริษัท
  • บริษัทนำเข้าสินค้าแต่ละแบรนด์
  • Small and Medium Enterprises (SME)
  • ONE TAMBON ONE PRODUCT (OTOP)
  • ผู้กำลังเริ่มธุรกิจใหม่ๆ
  • ผู้ที่ต้องการเพิ่มยอดขาย
  • บริษัทผู้ที่ต้องการขยาย ฐานลูกค้าให้ตรงเป้าหมาย
  • องค์กรหน่วยงานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
  • ลูกค้าที่ต้องการความหลากหลาย ยี่ห้อ ในแต่ละประเภทของสินค้าเพื่อเป็นตัวเลือกที่หาสิ่งที่ดีและเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด

      ห้างร้านบริษัทผู้ผลิตแต่ละแบรนด์ หรือ องค์กรหน่วยงานอื่นๆ รวมถึง SME และ OTOP สนใจนำสินค้ามาจำหน่ายกับเรา หรือให้เราเป็นสื่อกลางลงโฆษณาสินค้า-กิจกรรม-บริการต่างๆ รวมถึงร่วมงานกับเรา Click….

 

ผลงาน และลูกค้าของเราBrowse all

ผลงานเรา

ToysMarketOnline-ลูกค้าเรา-ToysmarketOnline
ToysMarketOnline-ลูกค้าเรา-ToysmarketOnline

ดูผลงานทั้งหมด More…Click

ผลงานและลูกค้าส่วนหนึ่งของเรา Click me! ชมภาพ รีวิวลูกค้า CLICK... ชมvdo-channel-รีวิว CLICK...