รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ของประเทศ
ชิงโล่พระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

              กรุงเทพฯ 21 มิถุนายน 2553 – นายพงษ์วิทย์ พงษ์ไพเชฐ รองผู้อำนวยการ สายงานโซลูชั่นลูกค้าธุรกิจ 2 บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น พร้อมด้วย ภราดา ดร.อำนวย ยุ่นประยงค์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษาพัฒนาจริยธรรม มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และนายพรชัย จันทรศุภแสง บรรณาธิการอำนวยการนิตยสารในเครือ เออาร์ ไอพี จำกัด (มหาชน)ร่วมมอบรางวัลโครงการแข่งขันพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์แห่งประเทศไทย ประจำปี 2552 หรือ Thailand E-Commerce Challenge 2009 (TEC2009) ได้แก่ ทีม Wonder Shop ผู้ชนะเลิศอันดับหนึ่ง นักศึกษาระดับ ปวส.2 จาก โรงเรียนไทยบริหารธุรกิจและพณิชยการ โดยได้รางวัลโล่พระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี พร้อมเงินรางวัลกว่า20,000 บาท และทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ด้วยผลงานการเปิดร้านออนไลน์จำหน่ายและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผิวพรรณ อันดับสอง ได้แก่ ทีม Toy Market นักเรียนโรงเรียนพรตพิทยพยัต รับเงินรางวัลและทุนการศึกษามูลค่า 10,000 บาท พร้อมทั้งรับโล่จากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ และอันดับสาม ได้แก่ทีม Gift So Cute บัณฑิตจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

          โครงการแข่งขันพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์แห่งประเทศไทย ประจำปี 2552 หรือ “Thailand e-Commerce Challenge 2009”เป็นการส่งเสริมการค้าระบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ที่จัดขึ้นเพื่อให้ นิสิต นักศึกษา ได้มีโอกาสในการแข่งขันและสั่งสมประสบการณ์จริงในการทำธุรกิจออนไลน์ ด้วยการสร้างร้านค้าออนไลน์บน เว็บไซต์ e-Commerce อันดับ 1 ของไทย โครงการเเข่งขั้นนี้มีนักศึกษาและประชาชน ทั่วไปเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 1,120 ราย  

การประกวดเว็บไซต์พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ดีเด่น (Best e-Commerce Website Award 2016)

จดทะเบียนพาณิชย์
CEO / Founder

ได้ดำเนินการธุรกิจมาอย่างยาวนานเเละทำการจดทะเบียนพาณิชย์ อย่างถูกต้องตั้งเเต่ 21 เมษายน 2552

หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

    ลงหนังสือพิมพ์ “ไทยรัฐ” คอลัมน์ “เปิดฟ้าส่องโลก นิติภูมิ  นวรัตน์”ฉบับประจำวันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ.2553

ลงวารสาร COMPUTER.TODAY

   การันตีคุณภาพด้วยการได้ลงวารสาร COMPUTER.TODAY ขายดีอันดับ 1 ฉบับที่ 387 ปักษ์เเรก ส.ค. 53

ร่วมรายการ TV

ได้ร่วมรายการ “ใครคือใคร Identity Thailand” 15 เม.ย. 58
พลพล พลกองเส็ง

พันธกิจ

     ToysMarketOnline คือ Web Portal มุ่งมั่นสู่การเป็นกลุ่มธุรกิจ Shopping Online (ตลาดของเล่นออนไลน์) มีหน้าร้านลูกค้าไกล้ที่ใหนไปซื้อที่นั่น ด้านของเล่น ของใช้ เกี่ยวกับแม่และเด็ก เฉพาะเจาะจง เพื่อสรรหาสินค้าตามความต้องการของลูกค้า ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตราฐาน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ามุ่งเน้นสินค้าที่หลากหลาย มีประโยชน์ เป็นที่ต้องการ ของตลาดและยอมรับของลูกค้า ควบคู่กับการพัฒนาองค์กรให้มีความรู้ความสามารถในการให้บริการลูกค้า ตลอดจนให้บริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้า มีความพอใจสูงสุด อยากเห็นเด็กไทยเป็นผู้ใหญ่ในวันข้างหน้าอย่างสมบูรณ์แบบในทุกๆด้าน

วิสัยทัศน์

1. เพื่อเป็นผู้นำระดับแนวหน้าในฐานะผู้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ “ตลาดของเล่นออนไลน์” อันดับ1 ในประเทศไทย โดยผู้เขี่ยวชาญ
2. แสวงหาสินค้าที่เป็นที่นิยมอยู่เนื่องๆ ให้ทันต่อความต้องการและมีประโยชน์ของลูกค้า
3. มีความมุ่งมั่นที่พัฒนาองศ์กรให้มีประสิทธิภาพ และมีความสุขให้การทำงาน เพื่อส่งต่อให้ลูกค้า มีความพอใจสูงสุด

ToysMarketOnline ประวิติความเป็นมา

   ToysMarketOnline คือ Web Portal แหล่งรวมของใช้ที่คุณแม่และลูกน้อยชื่นชอบ มีหน้าร้านลูกค้าไกล้ที่ใหนไปซื้อที่นั่น “เพราะวัยเด็กมีเพียงครั้งเดียว” เรามีสินค้าหลากหลายด้วยสินค้านำเข้าจากต่างประเทศชื่อดังกว่า 90% เป็นสินค้าที่นำเข้าจากเรา ซึ่งเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากหลากหลายแบรนด์ดังคุณภาพ อาทิเช่น รถแบตฯเด็กนั่ง รถจักรยานเด็ก Aprica Ailebebe Prince&Princess ซึ่งที่มีทั้งรถเข็นเด็ก คาร์ซีท เป้อุ้ม เก้าอี้ทานข้าว ตู้อบแห้งฆ่าเชื้อด้วยรังสีUV เครื่องผลิตสเปรย์ฆ่าเชื้อ และของใช้อื่นๆ อีกมากมาย คัดสรรเป็นอย่างดีเพื่อคุณพ่อคุณแม่และลูกน้อยโดยเฉพาะ เราตั้งใจเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างความสุขให้แก่ทุกคนในครอบครัวด้วยผลิตภัณฑ์และสิ่งดีมีคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก ให้คุณแม่ได้เลือกสรรเพื่อสุขภาพและพัฒนาการที่ดีของลูกน้อย เพื่อเป็นผู้ใหญ่ที่สมบูรณ์และเพรียบพร้อมในทุกๆด้าน บริการจัดส่งทั่วประเทศ

ToysMarketOnline ประวิติความเป็นมา
ToysMarketOnline ประวิติความเป็นมา

Why? -ทำไมถึงเลือกเรา? ToysMarektONline

“ตลาดของเล่นออนไลน์” อันดับ1

”  สินค้าไม่ได้แพงเมื่อแลกกับการบริการและความมั่นใจที่ได้รับ คุณยอมเสียเงินซื้อสินค้าที่มีคุณภาพดี มั่นใจได้ของแน่ มีบริการหลังการขาย ดีกว่าที่ไปซื้อกับผู้ขายที่เน้นตัดราคาและเอาเปรียบคุณทางอ้อม โดยที่คุณจ่ายเงินแล้วเจอปัญหาร้อยแปดตามมา เสียเวลา เสียเงิน เสียของปวดจิต ของถูกย่อมแลกด้วยความเสี่ยงที่ไม่คาดคิดเสมอ หากทำการค้าแล้วไม่หวังกำไรจะทำไปทำใย ใจเขาใจเรา เขาอยู่ได้เราก็อยู่ได้ หรือคุณจะเน้นถูกแล้วเสียหลายต่อสุดท้ายแล้วจะแพงยิ่งกว่าที่คุณคิด เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย  ” หาของถูกหาง่ายแต่หาของที่มีคุณภาพซื้อแล้วจบไม่ปวดหัวอะหายาก ดังนั้นเราคือคำตอบของคุณที่ว่า “สินค้ามีคุณภาพซื้อแล้วจบครบที่เดียว”

ห้างร้านบริษัทผู้ผลิตแต่ละแบรนด์ หรือ องค์กรหน่วยงานอื่นๆ รวมถึง SME และ OTOP สนใจนำสินค้ามาจำหน่ายกับเรา หรือให้เราเป็นสื่อกลางลงโฆษณาสินค้า-กิจกรรม-บริการต่างๆ รวมถึงร่วมงานกับเราClick

เรามารู้จักกับ ToysMarketOnline

         เนื่องด้วยสินค้าประเภทที่ Shopping Online ซึ่งในปัจจุบันธุรกิจOnline เจ้าใหญ่ๆก็จะมีสินค้าจำหน่ายมากมายสารพัดอย่างเยอะไปหมด ครบทุกอย่างมากเกินไป เพื่อที่จะได้ค่า Commission fee ให้ได้มากที่สุด “ปัญหาที่เกิดมากก็คือ” จนในบางครั้งเลูกค้าเองก็หาของที่เฉพาะเจาะจงกับตนเองไม่ได้สักที เนื่องจากสินค้าเดียวกันราคาต่างกัน(ตัดราคากัน) บริการต่างกันไม่รู้ว่าใครดีมากน้อยแค่ใหนจนในบางครั้งผู้ซื้อเองก็ต้องวัดดวงเอาทั้งที่มีเงินอยู่พร้อมที่จะซื้อเพราะอยากได้สินค้าดีและเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด (ราคาสูงที่สุดหรือถูกที่สุดไม่ได้จะหมายถึงของที่ได้มานั้นจะดีหรือไม่ดีอย่างไร มีหลายปัจจัยมาเกี่ยวข้องถึงจะตัดสินค้าได้ว่าดีไม่ดีอย่างไร ถูกหรือแพง เพราะอาจจะต้องดูถึงว่าเหมาะสม ประโยชน์สูงสุดที่ผู้ซื้อจะได้รับ)

Shopqqq

     ดังนั้นเราในนาม ToysMarketOnline เราจึงต้องการแก้ปัญหา หรือแนะนำทางออกซึ่งใครบางคนอาจจะเป็นปัญหาเล็กๆเเต่สำหรับเราและเจ้าของผลิตภัณฑ์สินค้าเหล่านั้นกลับมองว่าเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการพัฒนาสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้ตรงจุดมากที่สุดเพื่อความแต่งต่างของธุรกิจเกี่ยวของกับ “แม่และเด็ก” รวมถึงกลุ่มผู้สูงอายุ คำจำกัดความของคำว่า “ของเล่นและของใช้ “ นั้นให้ครอบครุมตั้งแต่ของเด็กเล็กแรกเกิด วัยรุ่น วัยทำงาน จนถึงผู้สูงอายุก็ยังคงใช้อยู่

ToysMarketOnline-Logo

    ดังนั้นสินค้ากลุ่มนี้จึงมีความต้องการของตลาดมากและมีสินค้าหลากหลายยี่ห้อ(หลายแบรนด์) ซึ่งต่างยี่ห้อจะมีฐานลูกค้าเป็นของตนเองเช่นสินค้าสำหรับกลุ่มลูกค้าระดับล่างอย่างเดียว ,กลางไปถึงล่าง ,กลางและบน เป็นต้น จึงเกิดหลายแบรนด์เพื่อตอบสนองแก่กลุ่มลูกค้าของตน เราจะเห็นได้ว่าสินค้าอย่างเดียวกันเช่นรถเข็นเด็ก ก็มีหลายกหลายยี่ห้อมาก ผู้ซื้อเองก็อยากที่จะมีตัวเลือกมากที่สุดเลือกสิ่งที่ดีที่สุด แต่จะต้องเหมาะสมที่สุดกับตนเองและงบประมาณที่มีอยู่

แบรนสินค้า

    

       ดังนั้นเราในนามของ ToysMarketOnline ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านตลาดของเล่น ของใช้แม่และเด็ก มาอย่างยาวนานับ 10 ปี เราจึงต้องการเน้นไปที่สินค้าเฉพาะด้าน เฉพาะกลุ่ม “ของเล่นของใช้แม่และเด็กครบวงจร” เท่านั้น เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ที่จะหาสินค้าที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด เลือกง่ายสุด เพื่อความมั่นใจในการตัดสินใจจะซื้ออะไรสักอย่างเพื่อลูกหรือตนเองและคนที่เรารักให้ได้รับสิ่งที่ดีที่สุด เราจึงเป็นผู้นำในด้านสรรหาแบรนด์สินค้าต่างๆ และสินค้าเฉพาะกลุ่มเฉพาะด้านให้อยู่ที่เดียวกัน

     โดยเรา ToysMarketOnline มีนโยบายว่าจะพิจารณาให้แต่ละแบรนด์สามารถเลือกตัวแทนจำหน่ายมาลงสินค้าที่เราได้เพียงรายเดียวเท่านั้นซึ่งทางบริษัทจะต้องคัดสรรหาตัวแทนของตนที่มีคุณลักษณะที่ดีเช่นบริการดี สินค้ามีครบ มีบริการหลังการขายที่ดี ให้คำแนะนำข้อมูลสินค้าของตนได้ครบท่วนทุกด้าน ซึ่งจะหมายถึงชื่องเสียง ความชำนาญความเชี่ยวชาญของแต่ละบริษัท รวมถึงยอดขายและฐานลูกค้า ของบริษัทเองอีกด้วย รวมถึงสามารถบอกได้ว่าสินค้าตนเองมีจุดเด่น-มีจุดด้อยอย่างไรเพื่อตอบสนองลูกค้าได้ถูกต้อง และลูกค้าเองก็สามารถเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับตนเองได้มากที่สุด ง่ายที่สุด มั่นใจที่สุด สินค้าจะแพงก็ต่อเมื่อลูกค้าคิดว่าสินค้าที่ตนเองซื้อมานั้นไม่คุ้ม ไม่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด ซึ่งไม่ได้หมายถึงราคาสินค้านั้นจะมีราคาสูงหรือราคาต่ำสุดเสมอไป โดยทางเราจะทำตลาดให้และเรามีกลุ่มฐานลูกค้าเฉพาะเจาะลงอยู่ และลูกค้าเองก็อยากได้สินค้าที่เฉพาะเจาะลงด้วยเช่นกัน

    ToysMarketOnline เกิดขึ้น เนื่องจากเราเล็งเห็นความสำคัญของการเรียนรู้ของเด็ก และสังคมปัจจุบันคุณพ่อคุณแม่ไม่ค่อยมีเวลามาก จึงอยากเป็นแหล่งรวมของเล่นของใช้เด็ก รถไฟฟ้า ของเล่นภาคสนาม เสริมทักษะและพัฒนาการด้านต่างๆ แหล่งเรียนรู้ข้อมูลจบในที่เดียวตามวัยของเค้าเช่นช่วงคุณแม่เเรกมือใหม่กำลังตั้งครรค์ถึงหลังคลอดจน พร้อมอุปกรณ์ต่างของทุกชั่วงวัย เช่นวัยรุ่น วัยทำงาน มีสินค้าอะไรบ้างที่จำเป็นต้องใช้หรือเลือกซื้อจบในที่เดียวบนระบบ Online จัดส่งถึงบ้าน สะดวกสะบาย รวมถึงผู้สูงอายุต้องเตรียมตัวอย่างไร
• ช่วงวัยแรกเกิด – 1 ปีแรก
• ช่วงวัย 1 ปี – 3 ปี
• ช่วงวัย 3 ปี – 6 ปี
• ช่วงวัย 6 ปี – 12 ปี
• ช่วงวัย 12 ปี – 18 ปี
• ช่วงวัย 18 ปี – วัยทำงาน
• ช่วงวัยทำงาน – ผู้สูงอายุที่เพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน

       เพราะคำว่า “ ความทรงจำวัยเด็กมีเพียงครั้งเดียว ”เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด คุ้มค่ามากที่สุด และที่สำคัญปลอดภัยที่สุด เพราะของเล่นมีไว้สำหรับทุกช่วงวัย เรามีศักยภาพเพียงพอ ต่อยอดทางธุรกิจที่ใหญ่ในอนาคตได้ มีการวางแผนธุรกิจ รวมถึงมีทีมงาน อาทิ Designer , QC persons , Programmer ,R&D ,มีช่างรับซ่อมครบวงจร และคู่ค้าทางธุรกิจมากมาย เพื่อให้รองรับกับลูกค้าจำนวนมาก รวมถึงโรงงาน รวมถึงกลุ่มลูกค้า คลีนิก โรงเรียน อบต. สถานที่เด็กอ่อน ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาลที่มีขนาดใหญ่สำหรับล๊อตออเดอร์ใหญ่ได้ ภายใต้นโยบาย “ความคิดสร้างสรรค์ คุณภาพ นวัตกรรม” เพื่อเป็นผู้นำระดับแนวหน้าในฐานะผู้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ “ตลาดของเล่นออนไลน์” อันดับ1 ในประเทศไทย โดยผู้เขี่ยวชาญงานกว่า 10 ปี เพื่อให้ลูกค้าสะดวก รวมถึง บริษัทต่างๆที่สนใจร่วมงานกับเราเพื่อให้ลูกค้าคุณได้รู้จักธุรกิจ และบริการและแบรนด์ของคุณมากขึ้นฟรีๆ


ช่องทางการจำหน่ายสินค้าของ ToysMarketOnline

ToysMarketOnline ช่องทางการสั่งซื้อ


ToysMarketOnline ช่องทางการสั่งซื้อ


ToysMarketOnline ช่องทางการสั่งซื้อ


ToysMarketOnline ช่องทางการสั่งซื้อ


ToysMarketOnline ช่องทางการสั่งซื้อ


ToysMarketOnline ช่องทางการสั่งซื้อ


สำหรับผู้ที่สนใจ

  • โรงงานผู้ผลิต ห้างร้านบริษัท
  • บริษัทนำเข้าสินค้าแต่ละแบรนด์
  • Small and Medium Enterprises (SME)
  • ONE TAMBON ONE PRODUCT (OTOP)
  • ผู้กำลังเริ่มธุรกิจใหม่ๆ
  • ผู้ที่ต้องการเพิ่มยอดขาย
  • บริษัทผู้ที่ต้องการขยาย ฐานลูกค้าให้ตรงเป้าหมาย
  • องค์กรหน่วยงานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
  • ลูกค้าที่ต้องการความหลากหลาย ยี่ห้อ ในแต่ละประเภทของสินค้าเพื่อเป็นตัวเลือกที่หาสิ่งที่ดีและเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด

      ห้างร้านบริษัทผู้ผลิตแต่ละแบรนด์ หรือ องค์กรหน่วยงานอื่นๆ รวมถึง SME และ OTOP สนใจนำสินค้ามาจำหน่ายกับเรา หรือให้เราเป็นสื่อกลางลงโฆษณาสินค้า-กิจกรรม-บริการต่างๆ รวมถึงร่วมงานกับเรา Click….

 

ผลงาน และลูกค้าของเราBrowse all

ผลงานเรา

ToysMarketOnline-ลูกค้าเรา-ToysmarketOnline
ToysMarketOnline-ลูกค้าเรา-ToysmarketOnline

ดูผลงานทั้งหมด More…Click

ผลงานและลูกค้าส่วนหนึ่งของเรา Click me! ชมภาพ รีวิวลูกค้า CLICK... ชมvdo-channel-รีวิว CLICK...